Dịch vụ

Nhận sản xuất tượng công giáo chất lượng cao - ảnh tượng công giáo xuất khẩu.

06/05/2019 - Đăng bởi : Lê Văn Thống

Beconi nhận sản xuất tượng công giáo chất lượng cao - ảnh tượng công giáo xuất khẩu. Với tiêu chí chất lượng ảnh tượng công giáo là hàng đầu, Beconi mong rằng nhận được sự quan tâm từ quý cha, quý sơ và quý vị khách hàng trong và ngoài nước. Để cùng nhau hợp tác, và đưa đến cho quý vị những ảnh tượng công giáo ưng ý và hài lòng nhất.

Đội ngũ nhân sự:

Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm với trên 15 năm trong ngành. Được đào tạo bài bản bởi những nghệ nhân hàng đầu tại Italia - trái tim của ngành điêu khắc công giáo trên toàn thế giới. Beconi tự tin để tiếp nhận những yêu cầu khắt khe nhất của quý cha, quý sơ và quý vị khách hàng.

Sử dụng nguyên vật liệu:

Vật liệu ngoại nhập theo đúng tiêu chuẩn châu Âu. Màu sơn cổ điển đặc trưng của nghệ thuật công giáo Italia, không bong tróc, không xuống màu theo thời gian. Bảo hành sản phẩm lên đến 7 năm tại Beconi là một con số biết nói cho những điều Beconi đang đảm bảo với quý vị.

Dây chuyền sản xuất:

Dây chuyền sản xuất thủ công, khép kín và chỉnh chu đến từng chi tiết. Tiêu chuẩn sản xuất theo dây chuyền của Italia. Mỗi công đoạn đều lao động bằng cả trái tìm với mục tiêu cuối cùng của đội ngũ Beconi là đưa đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý vị.

Tiêu chí chất lượng hàng đầu:

Từ những con người giỏi nhất, những vật liệu hàng đầu, và dây chuyền sản xuất khắt khe. Beconi tự tin để đưa đến quý vị đỉnh cao sản phẩm tượng ảnh công giáo chất lượng cao theo đúng tiêu chuẩn Italia mà không một đơn vị nào trên thị trường có thể sánh bằng.

Tham quan gian hàng của Beconi:

- Tất cả ảnh tượng công giáo

- Tượng đức mẹ ban ơn

- Tượng đức mẹ bế chúa

- Tượng thánh nữ Terasa Hài đồng Chúa GiesuBECONI.VN - SẢN XUẤT TƯỢNG CÔNG GIÁO THỦ CÔNG CAO CẤP

Facebook: https://www.facebook.com/beconi.vn

Website: http://beconi.vn/ 

Hotline: 0888 7999 38 - cuongnv.tech@gmail.com

Back to top