Tin tức

Chia sẻ quy trình 9 bước thủ công để Beconi tạo ra được một bức tượng hoàn hảo.

18/08/2019 - Đăng bởi : Beconi Nguyen Cuong

Xin kính chào quý vị, chắc hẳn quý vị đã nhìn thấy trực tiếp hoặc nhìn thấy hình ảnh thông qua các phương tiện thông tin những bức tượng công giáo cao cấp, cổ điển tả thực được sản xuất thủ công tại Beconi. Có một số quý vị nhắn tin đến Beconi để hỏi về quy trình sản xuất, chất lượng cũng như nhiều những câu hỏi liên quan đến vấn đề kỹ thuật. Hôm nay, Beconi chia sẻ đến quý vị một thông tin quan trọng:

Quy trình 9 bước thủ công

để Beconi tạo ra được một bức tượng hoàn hảo.

Demo mẫu / màu sắc với các đối tác Italia:

Mang trong mình tinh thần phụng sự, Ban giám đốc Beconi đã liên hệ trực tiếp đến những nghệ nhân từ Italia với tinh thần hợp tác. Hiểu được niềm khao khát của Beconi, hiểu được ước muốn từ Beconi đó là: những người Việt Nam sẽ có được những bức tượng công giáo đẹp nhất để trưng thờ và cầu nguyện. Khao khát cháy bỏng của Beconi đã chinh phục được những người nghệ nhân giỏi nhất thế giới.

Những người nghệ nhân tại Italia đã đồng ý hợp tác với Beconi về phương diện tạo mẫu.

Tạo mẫu các kích thước tại Việt Nam:

Sau khi nhận mẫu từ Italia, Beconi tiến hành tạo mẫu, đưa lên các kích thước theo yêu cầu của quý vị khách hàng như đơn đặt hàng, và các kích thước chuẩn phổ biến ở thị trường. Chuẩn bị cho bước làm khuôn.

Làm khuôn Silicon:

Làm khuôn silicon là quy trình quan trọng, quyết định sản phẩm sau khi sản xuất có đảm bảo chất lượng hay không là nằm ở bước này. Beconi sử dụng dòng nguyên liệu silicon Pháp với tính chất tốt nhất để có thể giúp Beconi tạo ra những sản phẩm đẹp nhất. Hơn nữa, dòng Silicon Pháp này thân thiện môi trường.

Beconi làm khuôn Silicon cho tượng, các phụ kiện của tượng: tay, khóa, kiếm,... 

Với mỗi khuôn silicon, Beconi tạo ra từ 80-100 sản phẩm tượng. Để chắc chắn rằng, tượng đạt chất lượng cao nhất.

Sản xuất tượng composite cao cấp:

Từ khuôn silicon, Beconi lựa chọn và sử dụng loại composite ngoại nhập tốt nhất cho khâu sản xuất.

Tượng của Beconi đảm bảo các tiêu chí: thành dày / nặng chắc chắn / bền nhất.

Làm nguội để có sản phẩm tốt nhất:

Sau khi khâu đổ khuôn hoàn thành, tiếp theo là bước làm nguội, đánh bóng để từng bức tượng có được bề mặt tốt nhất cho khâu vẽ màu tiếp theo.Vẽ màu thủ công từng lớp màu gốc thiên nhiên:

Beconi sử dụng đội ngũ là các họa sĩ chuyên nghiệp cho khâu vẽ màu. Nguyên vật liệu nguồn gốc thiên nhiên, nhập khẩu từ châu Âu và được kiểm tra nghiêm ngặt trong các bước thực hiện.

Vẽ màu cổ điển:

Bước hoàn thiện vẽ màu cổ điển được kỹ thuật viên cao cấp của Beconi trực tiếp thực hiện. Với kinh nghiệm học tập và làm việc từ Italia, được chuyển giao công nghệ bởi những người nghệ nhân giỏi nhất nước Ý. Beconi tự tin thực hiện và hoàn thiện sản phẩm tượng công giáo một cách tốt nhất.


Kiểm tra / QC:

Chú trọng chất lượng sản phẩm, nên Beconi tập trung vào quy trình QC (kiểm tra sản phẩm) đầu ra nghiêm ngặt. Bất cứ sản phẩm phát sinh lỗi dù là nhỏ nhất đều được đưa về các khâu phù hợp để khắc phục.

Điều đó để chắc chắn rằng tất cả sản phẩm ảnh tượng công giáo từ Beconi đảm bảo chất lượng tốt nhất khi đến tay quý vị khách hàng.

Đóng gói:

Quy trình đóng gói được thực hiện kỹ càng, để chắc chắn rằng không phát sinh vấn đề đáng tiếc khi tượng đến tay quý vị.

Trên đây là quy trình 09 bước thực hiện sản xuất tượng ảnh công giáo tại Beconi. Cám ơn quý vị đã quan tâm theo dõi.

Những điều tốt nhất được hội tụ trong tượng ảnh công giáo do Beconi sản xuất, đảm bảo một điều quý vị sẽ nhận được những điều tốt nhất khi sử dụng tượng ảnh công giáo từ Beconi sản xuất ! 


Back to top