Giới thiệu

Giới thiệu

BECONI được thành lập đầu năm 2019, với đội ngũ sáng lập là những nghệ nhân có kinh nghiệm trên 15 năm sáng tác nghệ thuật công giáo, có thời gian học tập và làm việc tại Châu Âu. Mang trong mình dòng máu Việt, chúng tôi trở về Việt Nam cùng hợp tác với mong muốn mang những tinh hoa nghệ thuật của Kitô giáo từ nửa vòng trái đất về với mảnh đất quê hương và nâng tầm chất lượng tượng công giáo Việt Nam.


Tầm nhìn

Với nền tảng kỹ thuật tốt và đội ngũ sáng lập cũng như đội ngũ nhân viên tận tâm với nghề. Hướng về mục tiêu chung. BECONI đang từng bước đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành đơn vị sáng tác và sản xuất tượng công giáo cao cấp được tin tưởng số #01 tại Việt Nam và vươn tầm quốc tế.

Đạt được sự tín nhiệm của Quý Cha, Quý Sơ và Quý vị khách hàng là nhân tố quan trọng bậc nhất góp phần vào sự thành công của BECONI.

Không dừng lại ở việc mang đến những tác phẩm đẹp nhất cho Quý Cha, Quý Sơ và Quý vị khách hàng. BECONI còn hướng tới xây dựng môi trường làm việc tốt cho đội ngũ nhân viên, mỗi nhân viên của BECONI đều có thể tự hào khi được cộng sự với chúng tôi.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của BECONI là mang đến những tác phẩm đẹp nhất cho Quý Cha, Quý Sơ và Quý vị khách hàng những tác phẩm nghệ thuật ảnh tượng công giáo đẹp nhất. Sự hài lòng của Quý Cha, Quý Sơ và Quý vị khách hàng sẽ là động lực giúp BECONI tiến tới mục tiêu nhanh hơn nữa.

Gìn giữ và tôn vinh vẻ đẹp, cũng như sự trường tồn của nghệ thuật công giáo. Để quý vị đến với Beconi được nuôi dưỡng tâm hồn, hướng về Chúa với sự tín thác hoàn toàn thông qua những tác phẩm nghệ thuật công giáo đỉnh cao.

Giá trị cốt lõi

Cộng sự

Mỗi nhân viên của BECONI là một mắt xích quan trọng trong việc xây dựng nên một tập thể BECONI đoàn kết - sáng tạo. Trên tinh thần cộng sự, chúng tôi đi xa cùng nhau trên con đường sự nghiệp.

Bảo mật

Mỗi tác phẩm nghệ thuật công giáo mang theo giá trị nghệ thuật cao cả. BECONI hướng đến phát triển mẫu mã độc quyền, sự an tâm bảo mật cao nhất cho Quý Cha, Quý Sơ và Quý vị khách hàng.

Quy trình

Để đáp ứng nhu cầu về việc sáng tác và sản xuất nhanh nhất cho Quý Cha, Quý Sơ và Quý vị khách hàng. Quy trình của BECONI được xây dựng theo tiêu chuẩn sản xuất tượng công giáo hàng đầu Italia. Đáp ứng 100.000 tượng công giáo / tháng cho Quý Cha, Quý Sơ và Quý vị khách hàng trong và ngoài nước.

Chỉnh chu

Sự hài lòng của Quý Cha, Quý Sơ và Quý vị khách hàng đó là niềm tự hào cho tập thể BECONI. BECONI luôn chú trọng sự hoàn hảo và chỉnh chu trong từng đường nét từ việc làm khuôn, sản xuất tượng, khâu tô vẽ màu thủ công, khâu kiểm tra, khâu đóng gói và giao hàng... mọi thứ luôn được làm đúng tiêu chuẩn. Để chắc chắn rằng Quý Cha, Quý Sơ và Quý vị khách hàng hài lòng tuyệt đối về tượng ảnh công giáo được sản xuất tại BECONI.

Back to top